HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KỲ LÂM TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ-THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, 103 năm ngày sinh của anh hung Lý Tự Trọng, chào mừng thành công Đại hội công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội công đoàn giáo dục Hà Tĩnh và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2017, trường THPT Kỳ Lâm phối hợp với trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo nữ giữa hai trường.

Kỹ năng cơ bản của CB Đoàn

Là một Bí thư chi đoàn chúng ta phải làm gì? Chúng ta phải làm như thế nào? Đã bao giờ bạn tự hỏi mình làm thế nào để chi Đoàn mình ngày càng vững mạnh hơn chưa? Để làm được tốt công tác của một Bí thư chi đoàn thì các bạn nên tham khảo một số kỹ năng sau

Hà Tĩnh: 180 suất học bổng đến với HS nghèo, con em gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 180 năm ngày thành lập tỉnh Hà Tĩnh (1831-2011), Hội khuyến học TP Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao 180 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi, con gia đình chính sách và khuyết tật trên địa bàn.

Dự tuyển “Quỹ khuyến học Đồng hương Hà Tĩnh

QUỸ KHUYẾN HỌC ĐỒNG HƯƠNG HÀ TĨNH do HỘI ĐỒNG HƯƠNG HÀ TĨNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH trao tặng cho các sinh viên, tân sinh viên có quê hương Hà Tĩnh đang học và chuẩn bị nhập học thuộc các trường THCN, CĐ, ĐH trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học, giúp các em vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước.

Sự học khó như đi thuyền ngược nước, nếu không tiến chỉ có lùi

Vượt qua mọi cam go, thử thách; chăm học, chăm dạy; chăm con trở thành con ngoan, trò giỏi; đó là gương sáng về cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, hội viên Hội Khuyến học tiêu biểu; đại biểu tiêu biểu tại Đại hội thi đua khuyến học thành phố Vinh.